Ngày đăng : 2/19/2019
Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, kiến trúc biệt thự 2 tầng được khá nhiều gia chủ lựa chọn. Điều này xuất phát từ thực tế, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao rõ rệt và nhu cầu về một ngôi nhà rộng lớn, đầy đủ tiện nghi là hoàn toàn tất yếu.
Ngày đăng : 2/19/2019
Biệt thự vườn là xu hướng nhà ở đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhà đã kết hợp được các mảng xanh vào kiến trúc bê tông cốt thép một cách hài hòa. Tốp 20 mẫu thiết kế biệt thự vườn dưới đây mà NOITHATNHADEPQK.COM giới thiệu sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất về hình thức kiến trúc này.
Ngày đăng : 2/19/2019
Biệt thự là xu hướng chính của nhiều gia đình hiện đại ngày nay đang hướng tới. Với mong muốn có chất lượng sống tốt hơn, thoải mái, đầy đủ tiện nghi và hòa mình vào thiên nhiên, biệt thự đã và đang được xây dựng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
Ngày đăng : 2/19/2019
Nếu còn đang băn khoăn trong việc quyết định kiểu dáng cho ngôi nhà tương lai của mình, bạn hãy tham khảo những mẫu nhà ở có phần thiết kế ngoại thất đặc sắc nhưng lại cực kỳ dễ áp dụng trong điều kiện Việt Nam.
Chia sẻ bài viết: