Công ty TNHH ECO Thăng Long tự hào là đơn vị thiết kếthi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Thương hiệu NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế - thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK chuyên thi công, thiết kế nội thất: Văn phòng, Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Cung cấp các dịch vụ trọn gói sửa chữa công trình, nhà ở...Ngoài ra NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK còn chuyên phân phối vật liệu dành cho thi công nội ngoại thất: tấm ốp tường, ốp trần, lát sàn cao cấp, tấm lam gỗ nhựa...

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, NOITHATNHADEPQK.COM đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ECO THĂNG LONG
NOITHATNHADEPQK.COM
Địa chỉ: BT9-14 KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
Email: noithatnhadepQK@gmail.com
Website : www.noithatnhadepQK.com
Hotline 24/7: 098.229.0022
Giám đốc Kinh doanh: 097.1100.688
Facebook: https://www.facebook.com/NOITHATNHADEPQK
Tags:
Chia sẻ bài viết: