Ngày đăng : 2/18/2019
Tại Sao Phải Sửa Chữa Cải Tạo? Một ngôi nhà cũ khiến chất lượng cuộc sống, sức khoẻ của gia chủ đi xuống, không gian sống bí bách, ẩm uớt, các loại vi khuẩn phát triển…Tuy nhiên việc đập đi và xây mới nhà khiến chi phí phát sinh không hề nhỏ.
Ngày đăng : 2/18/2019
Thấm, dột, nứt là những hư hỏng thường gặp ở những ngôi nhà xây lâu năm, nếu không xử lý ngay sẽ khiến ngôi nhà dễ gặp những hư hỏng nặng hơn. Chúng tôi xử lý những sự cố trên bằng công nghệ và vật liệu mới, sửa chữa dứt điểm và triệt để đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Ngày đăng : 2/18/2019
Hầu như các ngôi nhà xây dựng từ những năm 90 trở về trước đều xây bằng vữa vôi hoặc vữa tam hợp thường bị tường ẩm mốc, bong tróc, rộp… Vì lớp vữa vôi hoặc vữa tam hợp dùng khi xây tường và trát tường qua một thời gian sử dụng có độ hút ẩm tương đối cao, đặc biệt vào mùa mưa, thời tiết nồm nhiệt độ trong môi trường có độ ẩm cao hoặc các vị trí tường tiếp xúc với nhà vệ sinh, chân tường… dễ bị ẩm mốc và bong tróc, rộp nhất.
Ngày đăng : 2/18/2019
Ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam với khí hậu nồm, ẩm và mưa nhiều đang khiến các bức tường được xây dựng từ 5 năm trở đi bị ẩm, mốc, tróc sơn… mà nhiều người đã xử lý chống thấm, sơn lại… mà vẫn không xử lý được.
Chia sẻ bài viết: