Hầu như các ngôi nhà xây dựng từ những năm 90 trở về trước đều xây bằng vữa vôi hoặc vữa tam hợp thường bị tường ẩm mốc, bong tróc, rộp… Vì lớp vữa vôi hoặc vữa tam hợp dùng khi xây tường và trát tường qua một thời gian sử dụng có độ hút ẩm tương đối cao, đặc biệt vào mùa mưa, thời tiết nồm nhiệt độ trong môi trường có độ ẩm cao hoặc các vị trí tường tiếp xúc với nhà vệ sinh, chân tường… dễ bị ẩm mốc và bong tróc, rộp nhất.

NOITHATNHADEPQK.COM
sẽ đưa ra phương pháp khắc phục tường vữa vôi không bị ẩm mốc và bong tróc, rộp hiệu quả.

Cách xử lý tường vữa vôi bị ẩm mốc bong tróc triệt để

1. Phương pháp chống thấm chân tường khỏi bị ngấm ngược lên tường:

Về phương pháp này NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK đã có một bài viết khá cụ thể và chi tiết. Mời bạn click vào bài viết “Chống thấm ngược từ sàn lên tường – phương pháp hiệu quả cho nhà bị thấm” để tham khảo kĩ hơn nhé!

2. Khắc phục tường vôi khỏi bị ẩm và bong tróc đơn giản và hiệu quả triệt để:

– Bước 1: Đục toàn bộ lớp vữa trát khu bức tường bị ẩm, bong tróc, rộp ra.

– Bước 2: Đục các mạch vữa tường gạch sâu vào khoảng 1-1,5cm.

– Bước 3: Vệ sinh sạch tất cả các mạch vữa xây tường, sau đó tiến hành miết vữa vào các vị trí mạch vữa đục sâu 1-1,5cm sao cho phẳng bằng mép gạch (Miết bằng vữa mác 75, trộn tỷ lệ nước và sika latex 50 + 50 trộn vào lớp vữa ).

– Bước 4: Chờ cho lớp vữa miết mạch khô hẳn, vệ sinh sạch bề mặt cần trát lại.

– Bước 5: Quét 2 lớp hồ dầu vào toàn bộ bề mặt tường.

– Bước 6: Chờ lớp hồ dầu khô hẳn, quét 1 lớp Sika latex ( hoặc Sika latex TH) + với nước + với xi măng theo tỷ lệ: 1:1:4 ( Sika 1kg – Nước 1kg- Xi măng 4kg trộn vào nhau) lên trên lớp hồ dầu vào toàn bộ bề mặt tường cần trát.

– Bước 7: Chờ lớp Sika khô hẳn, tiến hành trát vữa mác 75 vào toàn bộ khu mặt tường cần trát là xong.

Quy trình chúng tôi đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy theo mong muốn, điều kiện của từng khách hàng cụ thể và theo từng trường hợp các công trình mà chúng tôi sẽ có những phương án xử lý tường vữa vôi bị ẩm mốc bong tróc hợp lý nhất.

Nếu nhà bạn có tường vữa vôi đang gặp vấn đề ẩm mốc và bong tróc, hãy gọi ngay cho NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK098.229.0022 để được tư vấn miễn phí, giải quyết vấn đề đó cho bạn một cách nhanh gọn, hiệu quả.

Thi công công trình, sửa chữa tường vữa vôi bị ẩm mốc bong tróc, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ hiện trường để tìm ra nguyên nhân và địa điểm bị thấm dột, ẩm mốc và bong tróc để xử lý triệt để, hiệu quả.

Ngoài ra, nếu quý khách cần dịch vụ Sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa cải tạo nhà, Lắp đặt kính cường lực, sửa chữa nhôm kính, xử lý thấm dột, sửa chữa điện lạnh hãy liên hệ với "NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK" để được hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có đội tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo, sẽ giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu bạn không giải đáp được và đặc biệt chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất.

NOITHATNHADEPQK.COM
Địa chỉ: BT9-14 KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
Email: noithatnhadepQK@gmail.com
Website : www.noithatnhadepQK.com
Hotline 24/7: 098.229.0022
Giám Đốc Kinh Doanh: 097.1100.688

Facebook: https://www.facebook.com/NOITHATNHADEPQK

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP QK sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!
Tags:
Chia sẻ bài viết: